น้ำหนักลูกน้อย ตอนนี้34วีคแล้ว พึ่ง1722กรัมเองค่ะ

กังวลมากค่ะ กินมากแล้วแต่ลูกยังน้ำหนักน้อย คุณหมอบอกต้องให้ได้2000แล้ว แม่ๆคนไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะ ทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนมแล้วกินไข่ต้มผักอะำรแบบนี้ ช่วยได้อยู่ค่ะ