ลูกบ้านไหนมีผื่นขึ้นเเบบนี้บ้างคะ

กังวลมากค่ะ

ลูกบ้านไหนมีผื่นขึ้นเเบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ซื้อยามาทาให้ก็ไม่หาย พาไปหาหมอก็ไม่หายยิ่งหมอเอาน้ำเกลือสะอาดมาให้ล้างยิ่งหนักกว่าเดิมอีก สรุปแม่ไม่ต้องทาอะไรให้อาบน้ำอุ่นปกติ ค่อยๆลดลงเองค่ะแม่

เป็นค่ะแม่ พาน้องไปหาหมอบอกเป็นผื่นร้อนได้ยามาทาก็หายค่ะ