ไส้ดื้อลูกหลุดแล้วมีใครเป้นแบบนี้บ้าง.

กังวลมากค่ะ มีใครเป้นบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

ไส้ดื้อลูกหลุดแล้วมีใครเป้นแบบนี้บ้าง.
2 ตอบกลับ

ใช้ไม้พันสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดต่อ จนกว่าสะดือน้องจะแห้งค่ะ

5y ago

งั้นเช็ดไปก่อนนะคะแม่

เช็ดทำความสะอาดต่อจนกว่าจะเเห้งคะ