สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ3 สัปดาห์ เริ่มมีตุ่มที่คางและแก้มทัเง2 ข้าง ตามภาพ ควรไปพบคุณหมอ รึมีครีม รึยา ทาไหมคะ

กังวลมากคะ ลูกคนแรก

สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ3 สัปดาห์ เริ่มมีตุ่มที่คางและแก้มทัเง2 ข้าง ตามภาพ ควรไปพบคุณหมอ รึมีครีม รึยา ทาไหมคะ
1 ตอบกลับ

เปนกันทุกคนค่ะ หายเองได้ค่ะ

4y ago

เด็กพึ่งคลอดอย่าหอมแก้มน้องบ่อยนะค่ะแม่