เวลาเอาลูกเข้าเต้าจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกดูดนมออกหรือเปล่า น้องไม่เอาเต้าด้วยคะ กินแต่ขวดนม กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดูดจะรู้สึกว่าดูค่ะ ส่วนเรื่องนมออกถ้านมแม่เยอะเวลาน้องดูดตรงขอบปากน้องที่ดูกจะเป็นนมเอ่อออกมาค่ะ