ช่วยตอบหน่อยนะคะ

22+6w น้องไม่ค่อยดิ้น มีแค่ตอดๆบางครั้ง แต่ไม่ทุกวัน ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ ท้องแรก กังวลมาก...

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยมากกกกค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันจะคลอดน้องก็กิ้นน้อยมาก เคยกังวลจนไปหาหมอ น้องปกติแข็งแรงค่ะ ถ้าแม่กังวลแนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะจะได้คลายกังวลด้วยค่ะ

4y ago

ถ้าแม่กังวลลองไปหาหมอนะคะ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะแม่จะได้หายคิดมากด้วย เข้าใจเลยค่ะแม่

น้องดิ้นสม่ำเสมอ 28 w ขึ้นจ้าแม่ ช่วงนี้น้องยังเล็กด้วย เคลื่อนไหวตลอดแค่แม่ไม่รู้สึก จะ ตอดเบาๆ พอ28 w ไป น้องจะถีบ จะหมุนตัว หนักมาก มวนท้อง ไปหมด 😅😅😅😅😅

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ