7เดือนนำ้หนักน้อง1,774 ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ

กังวลมาก ตั้งแต่ท้องนำ้หนักแม่ขึ้นมา6โลค่ะ แต่พยาบาลด่านำ้หนักแม่ตำ่กว่าเกณฑ์

8 ตอบกลับ

ทำไมต้องด่า ขึ้นประมาณนี้ แต่ลูกน้ำหนักดี ก็ดีแล้วนะคะ บ้านนี้ 6 เดือนกว่าจะ 7 ก็ขึ้น ราวๆ6 โล คุณหมอไม่เห็นส่าอะไร

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแล้วบอกไห้เรากินเยอะๆนี่งงมาก

บ้านนี้ไปซาววตอน35wน้องน้ำหนัก2370 แอบกังวลเหมือนกันแต่เพื่อนแนะนำไห้กินนมตราหมีพอ38+5คลอดน้องน้ำหนัก3070

4y ago

บ้านนี้กินรสหวานค่ะ

7เดือนนิแม่ซาวด์ตอน28สัปดาห์ใช่มั้ยค่ะ ถ้าใช่น้ำหนักน้องเยอะมากค่ะ

รุสึกจะเกินนะแม่ ของเขา32w1680หมอยังบอกให้กินน้อยๆเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ก้อ8เดือนแล้วจร้า

บ้านนี้ 7เดือนนิดๆ 29w2d หนัก1642 หมอบอกเกินเกณฑ์นิดๆ

นน.ขึ้นมาพอๆกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้32+5วีค1,762กรัมเองค่ะ