คนท้อง จะคอดำ จักกะแร้ดำ ขาหนีบดำ หรือเปล่าคะ

กังวลมาก. กลัวจะไม่หาย?

60 ตอบกลับ

ดำมากๆค่ะ พอคลอดออกมาจะจางเอง ค่ะ ใช้ออยชุปสำลีเช็ดก็ออกดีค่ะ

บ้านนี้รักแร้ดำค่ะ แต่หน้าปกติค่ะไม่มีสิว แต่หน้าใสกว่าเดิม

บ้านนี้รักแร้ดำค่ะ หน้าไม่มีสิว แต่จะคล้ำๆหน่อย ได้ ผช จ้าาา

ช่วงแรกเราสิวขึ้นเยอะมาก พอใกล้คลอดสิวหาย คอกับจั๊กดำ เฮ้อ

บ้านนี้ คอดำ จักกะแร้ดำ สิวขึ้นหน้าขึ้น​หลัง​ ได้​ลูกชาย​

เป็นค่ะ ฝ้าขึ้นเต็มหน้าเลย หน้าดำ คอดำ รักแร้ดำ😫😫😫

ตอนนี้บ้านนี้เป็นยุ่จ้าา รอดูหลังคลอดว่าจะหายไหม

เราว่าแล้วแต่คนนะเราท้อง2แล้วยังขาวดีทุกส่วน🤣

เราตอนท้องไม่ดำค่ะ มาดำตอนคลอด เฉพาะสะดือ

เป็นค่ะ ทุกส่วน ของข้อพับ เเก้มก้น ด้วย. 😢😢