คนท้อง จะคอดำ จักกะแร้ดำ ขาหนีบดำ หรือเปล่าคะ

กังวลมาก. กลัวจะไม่หาย?

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ดำคะแต่ไม่เป็นสิวพอคลอดก็จางคะ

ของเรารักแร้ กับขาหนีบดำ แต่คอไม่ดำค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ คลอดแล้วเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลัวคลอดแล้วไม่หาย

เเล้วเเต่คนคะ เเต่หัวนมนี้ดำมากกกก

เป็นค่ะ หลังคลอดก็จางลงนิดนึงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคลอดเสร็จก็หาย

บ้านนี้ทั้งดำ และแตกลายเลยค่ะ

คอดำ รักแร้ดำ หัวนมดำมากค่ะ 😆

เป็นบางคนค่ะ พอคลอดก็จะจางลง