คนท้อง จะคอดำ จักกะแร้ดำ ขาหนีบดำ หรือเปล่าคะ

กังวลมาก. กลัวจะไม่หาย?

60 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้จักแร้ดำขึ้น พอคลอดก็หาย ที่แม่ถามมาหายได้หลังคลอด100%ค่ะ แต่ที่ยังอยู่คือพวกรอยแตก พุยห้อยค่ะ ใครไม่มีถือว่าโชคดีค่ะ😂😂😂

หลังคลอดจะหายไปเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ หรือจะขัดผิวบริเวณที่ดำก็ได้ค่ะ ช่วยได้อีกแรง เป็นเพราะฮอร์โมนเราค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ล้ะคลมั้งค้ะ #บ้านนี้ท้องผิวใสผ่องขึ้นมาก จนแทบเหนเส้นเลือดเลยค้ะ ท้องลูกสาว

ดำคะ ดำหมดจนไม่กล้าออกจากบ้านเลย รู้สึกอาย แต่พอคลอดแล้วก็หายเป็นปกติ ตอนคลอดต้องหมั่นขัดตัวบ่อยๆ

5y ago

คอดำ สิว สีผิวเปลี่ยนอาจจะเกิดจากฮอร์โมนหรือป่าวค่ะ แต่เดี๋ยวก้อหายค่ะบ้านนี้ก้อกังวลแต่แม่บอกว่าพอคลอดเดี๋ยวก้อหายเเต่ต้องใข้เวลาค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมน​ค่ะ​ คนแรกผิวสวยมาก​ ท้องสอง​ หน้าใสแต่รักแร้คล้ำไม่ถึงกับดำปี๋

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้คอดำมากตอนท้อง ขัดเท่าไรก็ไม่ออก พอคลอดน้องก็หายเป็นปกติค่ะ

เราคนผอม แต่จักแร้พึ่งจะมาดำตอน 7เดือน 😂😂 เป็นฮอร์โมน คลอดแล้วสักพักน่าจะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ คอดำ จักแร้ดำ ก้นดำขาแตกลายกังวลอยู่ค่ะไม่รุ้จะหายไหม😢

เปนบางคนค่ะ เราไม่เปนไรเลยปกติเหมือนตอนไม่ท้อง ท้องไม่แตกลายด้วย

เราดำทุกจุดค่ะไม่ว่าจะเป็นคอ รักแร้ ท้องแตก อีกอย่าง กลิ่นตัวค่ะ