ยาลดน้ำหนัก

กังวลจังเลยค่ะแม่ๆกลัวลูกในท้องจะพิการเพราะก่อนที่จะรุ้ว่าตั้งครรภ์ทานยาลดน้ำหนักอยุ่พอยาลดน้ำหนักหมดได้3วันตรงตั้งครรภ์ก้ท้องเลยไม่ได้กินต่ออีกแต่ไปฝากครรภ์บอกหมอว่าทานยาลำน้ำหนักหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรแต่ตอนซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ซาวไนท้องไม่เจออะไร ต้องกินอะไรบำรุงไหมคะที่จะช่วยไห้เด็กไม่เปนอะไร กลัวน้องเกิดมาจะพิการ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะแม่ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ส่วนบ้านนี้กินเบียร์ตลอดถึงตรวจเจออีกที11สัปดาห์แล้วหลังจากนั้นหยุดและกินอาหารทุกอย่างที่ดีที่บำรุงลูก ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงมาก