ยาลดน้ำหนัก

ลูกเราอายุ 1ปี 4เดือนแล้ว ยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ แต่อยากทานยาลดน้ำหนัก คุณแม่ท่านไหนมียาลดที่ให้นมลูกสามารถทานได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

ให้นมลูกอยู่ไม่มียาลดน้ำหนักสำหรับคนให้นมลูกนะคะ ขนาดดาราเค้ายังไม่กินเลย เค้าสต๊อดนมไว้เยอะๆ แล้วคอยกินยาคะ ฉะนั้นไม่มียาลดน้ำหนักสำหรับคนให้นมลูกได้นะ ลูก1ขวบ4เดือนฝึกให้ลูกกินนมกล่องได้แล้วคะ

รอน้องหย่านมดีกว่าค่ะ ระหว่างนี้ใช้การรัดหน้าท้องก่อน แต่เราว่าออกกำลังกายน่าจะโอกว่านะคะ ยาลดนน.อันตรายมากนะ จากประสบการณ์​ที่เคยใช้ยาลดนน.มา ย้อนไปได้จะไม่ใช้เลย

1ขวบ ฝึกให้น้องดูดนมกล่องได้แล้วค่ะ

รอลูกอย่านมดีกว่าไหม สงสารลูก

รอหย่านมก่อนค่อยทานดีกว่าค่ะ

ไม่สนับสนุนยาลดน้ำหนักคะ

รอน้องหย่านมดีกว่าคะ