กังวลท่านอน

เวลานอนเปลน้องชอบนอนท่านี้บางทีน้องก็มุดหน้าลงไปบ้านไหนเป็นบ้างคะน้อง4เดือน กังวลจังเลยค่ะ

กังวลท่านอน
2 ตอบกลับ

ท่านี้ปกติมากค่ะแม่เด็กๆบ้านนี้นอนท่านี้ทุกคนเลย

2y ago

แม่แอบตกใจจน้องนอนท่าน้องตลอดเลยเอานอนหงายก็ตกมาอยู่ท่านี้เหมือนเดิม

น้องคว่ำได้เเล้วเลยจะชอบตะเเคงหน่อยคะเวลานอน

2y ago

น้องพึ่งจะคว่ำได้2-3วันที่ผ่านมาค่ะ