ใกล้ 40 วีคแล้ว..บ้านไหนยังไม่มีวี่แววลูกอยากออกบ้างคะ

ตอนนี้เรา 39+3 หมอกำหนดคลอด 22 พค. แต่ตอนนี้ไม่เจ็บ ไม่หือไม่อือ เลยค่ะ..มีแค่อาการนอนลำบาก ท้องแข็งบ้าง แถมดิ้นเก่งดิ้นแรงด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดทำชาติ ใช่ไหมคะ

5y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ