หัวเบี้ยว

กังวลจังลูก4เดือนแล้วหัวยังเบี้ยวอยู่ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะ อย่าให้นอนหงายมาก ส่วนตัวบ้านนี้ลุกคนแรกให้นอนอู่ผ้าขาวม้าค่ะ หัวน้องจะสวย แล้วแต่ความคิดใครความคิดมันนะคะ

นอนตะแคงสลับฝั่งให้เท่าๆกันค่ะ