แม่มือใหม่

กังวลจัง39+5ยังไม่คลอดสักที2เมษานี้จะเกินกำหนดแล้วหนาหมอที่คลินิคว่าถ้า2เมษายังไม่เจ็บท้องวันที่3ให้ไปโรงบาลรู้สึกกลัวมากเครียดมากเลย??

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่ปวดท้องคลอด วันที่หมอนัดหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ