39วีค+3 แล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านไหน 39วีคแล้วยังไม่แตก หรือเพิ่งแตกไปบ้างค่ะ มีอาการก่อนคลอดยังไงบ้าง กังวลจัง 🥲

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ ก่อนคลอดนะคะอาการของคนเราจะไม่เหมือนกันแต่ส่วนใหญ่จะน้ำคร่ำแตกค่ะแล้วก็ปวดท้องถี่ ไม่เกิน 5-10 นาทีและเป็นหลายๆครั้งติดต่อกัน