อยากคลอดแล้ว?

39+2 ยังไม่มีวี่แววเลย...กังวลจัง? อยากเจอหน้าแล้วน๊าาาา?☺

2 ตอบกลับ

+/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดคลอด เป็นธรรมชาติจ้า

5y ago

บวกลบยังไงหรอคะแม่ กำหนดคลอดบ้านนี้ 22 สิงหาค่ะ นี่39+1 อยากคลอดแล้วค่ะ ท้องแข็งเตือนมา 2-3 วันแล้ว

สู้ๆ ค่ะ