ตั้งครรภ์ได้7+6วีค.แต่ยังไม่เจอตัวน้องจะเจอตอนกี่เดือนคะ

กังวลจนนอนไม่หลับเลยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะ ตรวจแบบสอดช่องคลอดจ้ะ เจอคบเลย เจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน6wยังไม่เจออะไรเลยค่ะ​ หมอนัดซาวตอน10wอีกทีค่ะ

หมอน่าจะนัดแม่ซาวด์อีกรอบถูกไหมคะ รอนะคะแม่

บ้านนี้เจอตอน8วีค รอซาวน์ดูอีกรอบนะแม่

ต้องซาวด์ทางช่องคลอด เห็นแน่นอนจ้า

รออีก2อาทิต ซาวใหม่ค่ะ

บ้านนี้เจอตัวตอน8wค่ะ

4y ago

คะแม่ขอบคุณคะ

บ้านนี้เจอตอน 8+2ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8wค่ะ

เจอตอน7วีคพอดีค่ะ