กินนมน้อยลง

กังวลค่ะลูก จะ 3 เดือนแต่รู้สึกว่าลูกกินนมน้อยลงตั้งแต่ 8:00 นจนถึง 16:00 นเพิ่งกินหมดไป 6 ออนเองค่ะทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมน้อยบวกกับมีอาการซึมต้องพาน้องหาหมอนะค่ะแต่ถ้าน้องปกติดีก็สามารถปรึกษาคุณหมอที่คลีนิคนมแม่ที่อยู่โรงพยาบาลเพื่อความสบายใจค่ะบ้านนี้ให้กิน2-3ชั่วโมงกินครั้งนึงค่ะถ้าน้องนอนถึงเวลากินก็ปลุกน้องค่ะแต่บ้านนี้น้องเข้าเต้านมแม่ล้วนค่ะ