ท้อง6สัปดาห์ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน

กังวลค่ะ แท้งท้องที่2ไปเทื่อ3เดือนก่อน อาการเดียวกันเลย ท้องสัปดาห์ที่6ไม่เห็นตัวอ่อน อีก3สัปดาห์ก็แท้ง ท้องนี้กลัวจะแท้งอีกมากเลยคะ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน13วีคค่ะ