ท้อง 6 week แม่ๆถือเรื่องการบอกคนอื่นก่อน 3 เดือนมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 6 week ค่ะ อยากบออกคนรอบข้างเพื่อจะได้ปรับตัวถูกเวลาชวนไปไหนมาไหน แต่บางคนก็บอกว่าอย่าพึ่งบอกใครถือเคล็ดรอ 3 เดือนก่อน

ท้อง 6 week แม่ๆถือเรื่องการบอกคนอื่นก่อน 3 เดือนมั้ยคะ
9 ตอบกลับ

ที่ไม่ให้บอกเพราะ ไตรมาสแรก มีสิทธิ์ที่จะหลุดง่ายค่ะ เผื่อถ้าบอกแล้ว แล้วเกิดอะไรขึ้นเราต้องมานั่งบอกหรือตอบคำถามอีกค่ะ ถ้าแม่ไม่กังวลข้อนี้บอกได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

เรากว่าจะมีเขาได้ ใช้เวลานานมากค่ะ พอมีได้5w ก็บอกคนที่สนิท หลังจากนั้นใครมาถามก็บอกปกติค่ะ เพราะอยากให้คนอื่นระวังด้วยค่ะ 😊

1y ago

ใช่เลยค่ะ อยากให้คนอื่นระวังเราด้วย

เค้าพึ่ง4w6d ตรวจเจอก็บอกเลยค่ะ ไม่ถือเคล็ดอะไรทั้งนั้นกลัวน้องเป็นอันตรายมากกว่าเวลาไปไหนมาไหน

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ อยากบอกมากๆเลย

ทางนี้ท้องเเรกไม่รุ้ว่ายังไงเลยค่ะ พอรู้ว่าท้อง4+6วีคบอกทุกคนเลย จะเป็นไรไหมง๊ากัวจังค่ะ5555

1y ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เนอะๆบอกแล้วอ่าา

เราบอกคนรอบๆข้างก่อนเลย เพราะกินอะไร ทำอะไรต้องระวัง เค้าไม่รู้จะคิดว่าเลือกกิน เลือกไป

1y ago

ใช่เลยค่ะอันนี้

ไปซาวมา หมอบอก 6 วีค 1 วัน เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ เเต่ยังไม่เจอตัวอ่อน แม่ใจแป้วมากคะ

1y ago

คุณแม่อย่าพึ่งคิดมากกังวลไปนะคะ🥹

ท้องแรกเพิ่งได้ 5w นิดๆไม่กล้าบอกใครเลยค่ะ เพราะรู้แค่คนในครอบครัว

ท้องแรกถือ น้องก็แท้ง(13w) ท้องต่อมารู้แล้วบอกเลยไม่เป็นไรเลยค่ะ

1y ago

อย่าพึ่งบอกค่ะ เพราะท้องยังอ่อนเกินไป

ขออนุญาตถามนะค่ะ อันนี้ซาวด์ทางช่องคลอดใช่มั้ยค่ะ