13w3dเป็นไปได้ไหมค่ะน้องจะตัวขนาดนี้

กังวล เครียดมาก ทำไรไ่ด้เลยค่ะ วันก่อนไปซาวด์11w3dไม่เจอตัวน้อง วันนี้13w3d เจอแต่ตัว หัวใจไม่เจอค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

13w3dเป็นไปได้ไหมค่ะน้องจะตัวขนาดนี้
2 ตอบกลับ

แม่ซาววันที่ 20 กุมภาผ่านหน้าท้องเจอน้อง ไม่เจอหัวใจ ซาววันที่ 5 มีนา เจอน้องไม่เจอหัวใจ วันที่ 6 มีนาซาวช่องคลอดไม่เจออะไรเลย เจอแต่ถุง เครียดสุดๆ ทำไมต้องเกิดแบบนี้ด้วย หมอนัดใหม่ 20 มีนาค่ะ หมอบอกให้โอกาสอีกครั้งค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแม่ใหญ่ขึ้นไหมคะ ของเรารู้สึกว่าเล็กลงยังไงไม่รู้ค่ะ

ในรูป 9วีค 2 วันนี่คะแม่ ถ้า 13 วีคน้องดุกดิกๆแล้วค่ะ