ลูกดิ้นต่ำมาก

กังวล จังจะ6เดือนแร้วทำมัยลูกดิ้นต่ำจัง ดิ้นอยู่ตรงโหนก นี้แหละ ทำมัยไม่ขึ้นมาข้างบนเรย ???☹☹ ไม่ได้ทะลึ้งน้ะค่ะแต่ลูกดิ้นอยู่ตรงลานหมอยอ้ะค่ะ กังวลจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอน5-6เดือนจะชอบดิ้นตรงนั้นค่ะ พอ7-8เดือนปุ้ปถีบมาตรงซี่โครงจะจุกมากเลยค่ะ555

ลานหมออ้อย !! 55