ไข่ขาวรั่ว ความดันสูง

กังวนใจจังเลยค่ะ ท้องแรกเราไปหาหมอมาท้องได้ 34Week4d มีอาการโปรตีนรั่วความดันสูง น้ำหนักลูกน้อย อาทิตย์หน้าถ้ายังมีโปรตีนรั่วความดันขึ้นอีก เราคงต้องได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด แอบห่วงลูกจังเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ ก็ไม่น่ากังวลนะคะ เด็กคลอดก่อนกำหนดบ้างคนแข็งแรงกว่าเด็กคลอดปกติอีกค่ะ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ