17สัปดาห์

กังวนมากเลยค่ะไม่ใด้ทานยาที่คุณจัดให้เลยค่ะ เพราะทานเข้าไปแล้วหลังอาหารเช้า1เม็ดอ้วกเลยค่ะอ้วกทุกวันเลยไม่ใด้กินเลย? จริงๆอาหารหรืออะไรแทบจะไม่แพ้ท้องเลยแต่แปลกยาที่หมอจัดให้กินไม่ใด้เลยค่ะ กังวนเพราะบางคนบอกว่าลูกจะไม่แข็งแรง บางคนบอกว่าลูกเกิดมาจะตัวเหลือง มันเกี่ยวไหมค่ะ

17สัปดาห์
47 ตอบกลับ

ยาที่เป็นกระปุกเหม็นมาก กลั้นหายใจกินค่ะ แนะนำไม่กินน้ำระหว่างทานอาหารไม่กินน้ำหลังทานอาหารเสร็จ(นอกจากข้าวติดคอ) แล้วพัก15นาทีแล้วค่อยทานยาค่ะ