ปรึกษาหน่อยค่ะ

กังวนมากค่ะ น้องไม่ดูดขวดนมเลยค่ะ ชงนมผงให้กินก้ไม่ค่อยกินค่ะ ส่วนมากจะเข้าเเต่เต้าแม่ตลอดค่ะ กลัวว่าไปทำงานน้องจะไม่กิน ต้องทำยังไงค่ะ น้องได้1เดือน12วันรคะ

4 ตอบกลับ

ขวดนมที่ให้เป็นจุกเป็นแบบไหนคะ บ้านนี้ซื้อแบบทั่วไปมาไม่ดูด ซื้อของพีเจ้น จุกเสมือนหัวนมแม่มาดูดทันทีค่ะ

บ้านนี้ใช้ขวดนมของ mam น้องยอมกิน ทั้งเต้า ทั้งขวดค่ะ แม่ลองเลือกจุกที่คล้ายหัวนมแม่ดูนะคะ

ให้น้องดูดขวดบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็กินเอง น้องยังไม่ชิน

ไห้น้อยหัดขวดจ้าแม่