น้องอายุ 9 เดือน แต่ยังไม่คล้าน ยังกระดึบๆ แบบนี้ช้าไปไหมครับ เห็นลูกเพื่อนเกิดพร้อมกัน ตอนนี้คลานเข่าไปทั่วละ

กังวนนิดๆ ???

น้องอายุ 9 เดือน แต่ยังไม่คล้าน ยังกระดึบๆ แบบนี้ช้าไปไหมครับ เห็นลูกเพื่อนเกิดพร้อมกัน ตอนนี้คลานเข่าไปทั่วละ
1 ตอบกลับ

ลองหาของเล่นไปล่อ ให้น้องคลานไปหยิบดูค่ะ แล้วค่อยๆเขยิบระยะไป

5y ago

น้องก็คลานมาเอานะครับ แต่ไม่ยอมยกก้น คือคลานไถ่มากับพื่นเลย 5555+