อายุครรภ์32สัปดาห์(8เดือน) มีมูกไหออกมาแต่ไม่มีเลือดปนปวดหน่วงๆนิดๆไม่มากใครเยมีอาการแบบนี้ควรหาหมอไหมค่ะ

กังวคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะออกมาหลายวันแล้วค่ะไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเรามีมูกมาตั้งแต่33วีคแล้วค่ะตอนนี้37วีคก็ปกติคะไม่ต้องไปหาหมอค่ะ