ตอนนี้อายุครรภ์ 36สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่

กังกลค่ะ อายุครรภ์37สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ออยากเจอหน้าลูกเหมือนกัน

39+2 ยังไม่มีอาการใดๆเหมือนกันจ้า

บ้านนี้36​week ปวดเตือนบ่อยมาก

น้ำหนักน้องเท่าไหรค่ะแม่

39+4ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

รอๆ ใกล้แล้ว