คลอดแล้วคะ

กว่าจะออกทรมาณสุดๆเเต่ก็มีความสุขเวลาที่ได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อย คลอด 38+1 ปวดท้อง14ซมกว่าๆ ทรมาณเเทบขาดใจ

คลอดแล้วคะ
2 ตอบกลับ

ทรมานเนอะคะเวลาคลอด ขนาดบ้านนี้ท้อง2ยังไม่ชิน พอออกมา หมออุ้มมาวางตรงท้องแม่ แม่ไม่มีกะจิตกะใจมองลูกเลย เหนื่อยมาก 🤣

3y ago

ทรมานมากคะปวดทีร้องไห้เลยเเต่พอคลอดแล้วรู้สึกโล่งเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+2ยังเงียบยุเลยค่ะ