ท้อง

กว่าจะรู้ว่าตัวเองท้องก็ได้5-6เดือนเเล้วค่ะ ไปฝากท้องตอนนี้หมอจะด่าไหมคะ

ท้อง
78 ตอบกลับ

รู้ตอนไหนก็รีบฝาก กลัวหมอด่ามากกว่าสุขภาพลูก? 🤦‍♂️

รีบไปฝากนะคะ หมอไม่น่าว่านะคะ ก็เพิ่งรู้นิเนอะ ^^

ไม่มีใครว่าหรอกคะ แม่รีบไปนะจะได้ทานยาบำรุง

ยังทันจ้ารีบไปฝากจะได้ยามากินบำรุงครรณ์จ้า

รีบไปฝากท้องนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงครรภ์มากิน

แล้วแต่​บางคน​ค่ะ​ ไปฝากจะได้ยามากินบำรุ​ง

รีบใปฝากเลยน้ะค้ะ น้องต้องการยาบำรุงน้ะค้ะ

ไม่ด่าค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน 5จะ6เหมือนกันค่ะ

ไม่ด่านะหมอคงเข้าใจว่าเราสะดวกฝากตอนนี้

ไม่หรอกค่ะ​ บ้านนี้ไปฝากตอน6เดือนแล้วค่ะ