ท้อง

กว่าจะรู้ว่าตัวเองท้องก็ได้5-6เดือนเเล้วค่ะ ไปฝากท้องตอนนี้หมอจะด่าไหมคะ

ท้อง
78 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เราก็เพิ่งฝากตอนท้องได้6เดือนแล้ว

ไม่ด่าค่ะ ฝากท้องหมอจะซาวด์ดูเด็กเลยค่ะ

รีบไปฝากไปรับยามากินเพื่อลูกและเเม่ค่ะ

ไม่ด่าค่ะ เพราะตอนไปฝาก6เดือนเหมือนกัน🥰

ไปเลยค่ะ เราก็ฝากประมาณ4-5เดือน รู้ตัวช้า

รีบไปดีกว่าค่ะ เพื่อตัวเราและก้อลูกค่ะ

รู้ตอนไหนฝากเลยค่ะแม่ จะได้รีบกินยาค่ะ

ฝากเร็วเราก็ได้ยามาบำรุงน้องเร็วนะค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้าา​ อาจจะบ่นบ้างนิดหน่อย

ไปเลยค่ะ ช้ากว่านี้จะไม่ทันการณ์ค่ะ