ดื่มแอลกอฮอล์

ตั้งครรภ์ได้ 5-6 เดือนเเล้วค่ะ อยากจะถามว่าดื่มเบียร์ได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ของต้องห้ามเลยนะคะ ไม่น่าถามน่าจะรู้ ขนาดไม่ท้องยังมีผลเสียเลย

ห้ามอันอื่นจะไม่ห้ะเลยนะ เเม่ๆทุกคนรู้จ้าควรงด

เป็นสิ่งที่แรกที่ห้ามดื่มเลยค่ะ

งดแอลกอฮอทุกชนิดจ้า

แม่ตัดสินใจดูค่ะ