ย้ายทีมเรียบร้อยละค่าา กำหนด3ก.พ

กว่าจะคลอดได้อิแม่เกือบขิต ปากมดลูกเปิดช้าค้างอยู่ที่3เซน เจอหมอให้ทั้งยากระตุ้น กระตุ้นโดยการเจาะน้ำคร่ำ กว่าน้องจะยอมออก😂

ย้ายทีมเรียบร้อยละค่าา กำหนด3ก.พ
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ของแม่39+2วีคยังกำหนดคลอด31มกรา เงียบอยู่เลย นี้ถ้าอีก4วันยังไม่คลอดวันอังคารต้องไปกระตุ้นปากมดลูกแน่ๆเลย ลูกชาย3คนไม่เคยกระตุ้นปากมดลูกเลย รู้สึกกลัวยังไงก็ไม่รู้

5mo ago

กระตุ้นปากมดลูกไม่เจ็บเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้38+2กระตุ้นปากมดลูกแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5mo ago

อยากเจอหน้าน้องแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกค่ะ😢

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ