คุณหมอฉีดยาระงับคลอดก่อนกำหนดเเล้วต้องกินยาต่อเนื่อง อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด เห็นน้าสาวเรา

กว่าจะคลอดตั้ง42วิก มีผลไหมค่ะรึเป็นเฉพาะบางคน

2 ตอบกลับ

ตอนนี้36+3แล้วค่ะ อยู่รพ.ฉีดยา2เข็ม กลับบ้านมายังต้องกินยาต่อเนื่องค่ะ กลัวจะเกิดช้าเกิน40+ เหมือนเพื่อน