มีคุนแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักลดมีมั้ยค่ะ ไม่แพ้อารัยเลย

ครรภ์ได้5วิก แต่น้ำหนักลดไป2โลจาก42ตอนนี้เหลือ40

1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะช่วงนี้น้องได้4เดือนกว่าไม่ยอดูดขวดนมเลยคะถ้าที่เป็นนมแม่แท้ๆ..แต่เวลาเอาเข้าเต้าแกก้อกินปกติ..แม่คนไหนมีวิธีแนะนำมั้ยคะ..จะเป็นอะไรหรือเปล่า