17วิก สาวซ์ใปจะเห้นเพสใหม่ค่ะ

24 ตอบกลับ

เห็นค่ะ ถ้าลูกให้ความร่วมมือโดยการนอนอ้าขาให้ดูตอนคุณแม่ไปซาวด์​นะคะ *ขอโทษที่รบกวนถามค่ะ คุณแม่เป็นคนไทยใช่หรือไม่ใช่คะ พอดีเราดูการใช้ภาษาไทยของคุณแม่แล้วเรารู้สึกว่ามันผิดจากสิ่งที่ควรจะเป็นไปมากค่ะ ถ้าแม่ไม่ใช่คนไทยแต่พยายามจะสื่อสารเราต้องขอโทษที่เสียมารยาทติเรื่องภาษาของคุณแม่ด้วยนะคะ

*วีค* *ซาวด์* *ไป* *เห็น* *เพศ* *ไหม* *คะ* มีลุ้นค่ะ ถ้าผู้ชายแล้วอ้าขาก็อาจจะเห็นเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น รอให้ 20 วีคก่อนจะชัวร์กว่าค่ะ อวัยวะจะโตพอให้คอนเฟิร์มเพศค่ะ

อ๋อออ เราอ่านมาตั้งแต่บ่าย คืองี้หรอ "17วีค ซาวไปจะเห็นเพศไหมค่ะ" แบบนี้หรือเปล่าค่ะ?? ทีหลังพิมพ์ให้ถูกทีนะคะ เวลาเป็นอะไรมาพิมพ์แบบนี้แม่ๆอ่านกันไม่ออกจ้า

ภาษาแว๊นมากเลยค่ะแม่ หรือไม่ใช่คนไทยค่ะ 17w เห็นเพศชัดแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าน้องจะอยู่ในท่าที่ให้เห็นมั้ย

อ่านครั้งแรก งง เลยค่ะ พอ อ่านอีกรอบถึงเข้าใจ 17wเห็นค่ะ บางคนก็ไม่เห็นค่ะ ส่วนมากจะซาวดูเพศ ประมาณ19_20wค่ะ

4y ago

เขาพิมพ์เป็นไทยค่ะแต่เขาใช้ตัวอักษรผิดความหมายเลยเปลี่ยนค่ะ😆

ถึงกับกดเข้ามาอ่านค่ะ งงมาก ไม่เข้าใจความหมาย แม่ๆในนี้เก่งมากค่ะ แปลได้อธิบายชัดเจน

เท่าที่ดูโปรไฟล์ คุณแม่ก็น่าจะท้อง2แล้วมั้งคะ แต่ทำไมยังไม่รู้อาการอ่าคะ งง

แม่คนไทยม่ะคะ ช่วยพิมพ์ภาษาไทยให้ดีๆหน่อยคะ อ่านแล้วงงว่าต้องการถามอะไร

แม่เป็นคนไทยไหมคะ5555. หรือชอบใช้ศัพท์แสลงคะ พิมพ์ภาษาไทยได้งงดีคะ

ขอร้องนะ ช่วยพิมพ์ภาษาไทยให้ถูกทีค่ะ เห็นเเล้วมันขัดใจจัง