ลูกไม่เอาขวด

กลุ้มใจมากค่ะ ลูกติดเต้าไม่เอาขวดเลย เอาขวดยัดปากร้องอย่างเดียวเลย ลองเปลี่ยนขวดเปลี่ยนจุกมาหลายยี่ห้อแล้วแต่ยังไม่สำเร็จเลย ท้อแล้วตอนนี้? ตอนนี้น้อง1เดือน14วันค่ะ แม่จะพยายามต่อไปน่ะลูก สู้ๆน่ะแม่??

ลูกไม่เอาขวด
2 ตอบกลับ

พยายามต่อไปค่ะ ลองให้เป็นรอบของทุกๆวันรอบแรกก่อนก็ได้ค่ะ เช่นมื้อตื่นนอน ของทุกวัน ที่เหลือก็ให้เต้าค่ะ ทำจนเค้า ok แล้วค่อยเพิ่มรอบตามความสะดวกของเราค่ะ สู้ๆๆ

ลองให้คนอื่นป้อนแล้วคุณแม่ไปแอบอย่สให้ลูกเห็นนะคะ