ลูกสาวนอนได้ไม่ถึง10นาทีก็สะดุ้งตื่น​ เหมือนตกใจอะไรบ้างอย่าง​ เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยครับ

กลุ้มใจมากครับ​ ลูกสาวนอนได้แปปๆก็สะดุ้งตื่น​ มีบ้านไหนเป็นบ้างครับ​ แล้วมีวิิธีแก้ยังไงบ้่างครับ​ ตอนนี้จะทำอะไรก็ไม่สะดวกเพราะลูกสาวนอนได้แปปๆไม่ถึง10นาทีก็สะดุ้งตื่น​ ตื่นเหมือนตกใจอะไรสักอย่าง​ ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

4 ตอบกลับ

ห่อตัวค่ะ หมอนข้างซุกๆดันๆไว้ มีหมอนกันสะดุ้งอีกอันทับไว้ ยังกระตุกเป็นพักๆ

5y ago

ขอบคุณมากนะนะครับ​ จะลองทำดูนะครับ​ ปล.น้องขี้ร้อนมากครับไม่รู้จะยอมให้ห่มผ้าเยอะๆไหม