ลูกสาวนอนได้ไม่ถึง10นาทีก็สะดุ้งตื่น​ เหมือนตกใจอะไรบ้างอย่าง​ เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยครับ

กลุ้มใจมากครับ​ ลูกสาวนอนได้แปปๆก็สะดุ้งตื่น​ มีบ้านไหนเป็นบ้างครับ​ แล้วมีวิิธีแก้ยังไงบ้่างครับ​ ตอนนี้จะทำอะไรก็ไม่สะดวกเพราะลูกสาวนอนได้แปปๆไม่ถึง10นาทีก็สะดุ้งตื่น​ ตื่นเหมือนตกใจอะไรสักอย่าง​ ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

4 ตอบกลับ

เอาน้องนอนคว่ำค่ะ น้องจะได้ไม่รู้สึกผวาและสดุ้งค่ะ บ้านนี้ตอนแรกก็นอนหงายนอนตะแคงไปๆมาๆน้องนอนได้ไม่นานคุณหมอแนะนำให้นอนคว่ำค่ะ เด็กจะได้ไม่ผวา😁😁

5y ago

หายใจสะดวกค่ะดีกับเด็กด้วย😁น้องบ้านนี้ถ้าเค้าเมื่อยเค้าพลิกเปลี่ยนข้างเองเลยค่ะ ถ้าถ้าน้องยังพริกหัวเองไม่ได้ก็ให้สลับข้างเปลี่ยนข้างให้เค้าค่ะ 😁

ใช้ผ้าห่อตัวเค้าไว้ค่ะ และก็ใช้หมอนกั้นตัวทั้งซ้ายและขวาค่ะ เพราะว่าเด็กจะผวาง่ายหากรู้สึกไม่ปลอดภัยค่ะ

5y ago

น้​องขี้ร้อน​มากไม่รู้จะยอมไหม

จัดท่าให้น้องนอนกอดหมอนข้าง หรือห่อตัวหลายๆชั้นเอาผ้าหนาๆทับอกค่ะ แต่ไม่ต้องหนักมากเดี๋ยวหายใจไม่ออก

ห่อตัวค่ะ หมอนข้างซุกๆดันๆไว้ มีหมอนกันสะดุ้งอีกอันทับไว้ ยังกระตุกเป็นพักๆ

5y ago

ขอบคุณมากนะนะครับ​ จะลองทำดูนะครับ​ ปล.น้องขี้ร้อนมากครับไม่รู้จะยอมให้ห่มผ้าเยอะๆไหม