u/s 6week หมอบอกถุงเล็กมาก กังวลค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ กลัวท้องลม #ท้องแรกค่ะ

u/s 6week หมอบอกถุงเล็กมาก กังวลค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็เล็กๆ รอดูอีก9w นะคะ อย่าคิดมากน๊า

4y ago

ขอบคุณนะคะ หมอนัด28นี้ ลุ้นมาก