เหนื่อยจัง

กลืนไม่เข้า..คายไม่ออก สงสารคนในท้องหนูจะรู้ไหมว่าแม่เหนื่อย แม่จะสู้เพื่อหนูได้นานแค่ไหนกัน ???

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้เพื่อน้องที่อยู่ในท้องของเรานะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ...กำลังใจแย่มากเลยค่ะตอนนี้