กลืนน้ำตาลครั้งแรก

กลืนน้ำตาลครั้งแรก 50g ต้องผสมน้ำกี่mlคะ ข้างซองเขียน 20 g ผสม250 ml อย่างนี้50 ต้อง 600 ml เท่าน้ำขวดนึงเลยใช่ไหมคะ

กลืนน้ำตาลครั้งแรก
1 ตอบกลับ

ต้องทำเองเหรอค่ะ ของเราฝากท้องที่คลีนิค มีพี่พยาบาลทำให้

3y ago

เราไปกินที่คลีนิค รอประมาณ 30 นาที ก็เจาะเลือด แล้วน้ำตาลที่กลืนก็ไม่เยอะขนาด600ml ถ้าแม่ต้องทำเอง ก็คงต้องทำตามฉลาก น่าจะต้องกินเป็ขวดเลย