5เดือนแล้ว

กลิ้งเก่งมากเลย คุยเก่ง เสียงอ้อแอ้ ทำท่าเคี้ยวๆลิ้นตัวเอง หยิบจับอะไรจะเอาเข้าปากทุกอย่าง แต่อย่างนึงที่ลูกไม่ทำคือคว่ำเอง555555คว่ำเองยังไม่บ่อยเลย แม่พยายามหัดคว่ำแต่เหมือนลูกจะชอบกลิ้งมากกว่า เป็นงงจ้าา

5เดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือนกว่า คว่ำเองได้ตั้งแต่ 3 เดือน แต่เรื่องคุยเนี่ยพูดมากสุดๆ ได้ยินใครคุยกันไม่ได้ ขอแจมตลอด และยิ้มเก่งมาก