กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มรูปแบบ

กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบแล้วค่ะวันนี้ ตั้งแต่ตัวเล็กอยู่ในท้อง34w สาเหตุคือเรายอมถอยเพราะเค้ามีอีกคน เราก็ไม่รู้จะอยู่ตรงนี้ทำไม ในเมื่อทุกๆอย่างมันไม่มีอะไรดีขึ้น เราไม่ได้ทำงาน ท้อง ในสายตาเค้าเราดูไร้ค่า เป็นภาระไปซะทุกอย่าง เลยตัดสินใจปล่อยให้เค้ามีความสุขกับสิ่งที่เค้าอยากมี ทุกเสาร์-อาทิตย์ที่ไปอีกคน แอบเสียใจทั้งๆที่รักแต่ต้องปล่อยเค้าไป เราคิดถูกใช่มั้ยที่รักตัวเองกับลูกมากกว่าคนอื่น.

1 ตอบกลับ

คิดถูกแล้วค่ะ​ เราต้องรักลูกและตัวเองมากกว่าคนอื่นๆเลยค่ะ​ เพราะลูกคือความรักแบบไม่มีเงื่อนไข​ สู้ๆนะคะ💛

4y ago

ขอบคุณค่ะ