ทีมกันยาจร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกหญิง ลูกชาย กันค่ะ

กลางเดือนกันยา อีแม่อยากแตกแล้วคับลูก รออีกเดือน อึดใจเดียว เราสองคนจะได้เจอหน้ากันแล้วนะคับ?????

1 ตอบกลับ

25 กย ลูกชายค่า อึดอัดเหมือนกันค่ะลูกดิ้นเก่งมาก

5y ago

จร้า บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะ อยากเห็นหน้าแว้ววว