ทีมกันยาจร้า

อยากเจอน่าแร้วคับผมแม่ๆๆคนไหนทีมกันยาบ้างจร้านัดผ่า1กันยาจร้า

ทีมกันยาจร้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ค่ะ แต่ว่ากำลังดูว่าจะเลือกคลอดธรรมชาติ​หรือผ่าดี แข็งแรง​ๆ​นะคะ​คุณ​แม่​

บ้านนี้กำหนด 2กันยาค่ะ ☺️ น้องกลับหัวแล้ว