เด็ก5เดือนไม่ค่อยนอน

กลางวันไม่ค่อยนอนเลย​ แบบนี้ปกติมั้ยคะ​ ทั้งๆที่บางทีง่วงก็นอนประมาณครึ่งชม.แล้วก็ตื่น​ กลางวันปกติจะนอน3รอบ​ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยนอนเลยค่ะ​ กินนมก็อิ่มเพราะชงให้กินครั้งละ4ออนซ์ทุก3ชม.​ บางทีก็กินไม่หมด​ เขาไม่กินเองนะคะไม่ใช่ไม่ให้กิน​

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงนี้เริ่มสนใจสิ่งรอบตัว โลกเป็นสิ่งใหม่ ตื่นเต้นไม่อยากนอน

5y ago

โอเคค่า​ ขอบคุณมากนะคะ

ตื่นเต้นค่ะคุณแม่ เขากำลังอยากรู้อยากเห็น ถ้าไม่งอแงก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ค่าา​ อิแม่นี่เหนื่อยเลย​ 😂