เด็กยิ่งโตยิ่งนอนน้อยลงหรือป่าวค่ะ 5เดือน10วัน

กลางวันไม่ค่อยนอนเท่าไรเลยค่ะ. แต่กลางคืนนอนนานค่ะ น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เด็กยิ่งโตยิ่งนอนน้อยลงหรือป่าวค่ะ 5เดือน10วัน
2 ตอบกลับ

ลูกสาว5m5dคะกลางวันติดเล่นไม่ค่อยอยากนอน กลางคืนหลับยาวตั้งแต่สองทุ่มตื่นอีกทีหกโมงเช้าเลยคะ

5y ago

ไม่ค่อยกินคะ

ใช่ค่ะแม่นิ่งโตกลางวันยิ่งนอนน้อยค่ะ เค้าจะนอนกล่งคืนนานขึ้นค่ะ

5y ago

บ้านนี้จะนอนยาวได้แต่ต้องเอาอาบน้ำค่ะ